Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website https://matongthiennhien.com – nơi cung cấp sỉ & lẻ Mật Ong Thiên Nhiên, mật ong nguyên chất dành cho khách hàng.
Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:
  1. Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
  2. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.
  3. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, khách hàng đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết khách hàng là ai nếu khách hàng không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://matongthiennhien.com/ bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website https://matongthiennhien.com/ sử dụng thông tin để:
  1. Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
  2. Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  3. Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website https://matongthiennhien.com/
  4. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website https://matongthiennhien.com/ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Khách hàng.