quy-trinh-san-xuat-mat-ong

Mật Ong Thiên Nhiên là Công ty chuyên cung cấp các loại mật ong nguyên chất đặc sản vùng núi Tây Nguyên Việt Nam. Với sự phát triển mạnh kinh tế xã hội, chất lượng sức khỏe người dân ngày càng được quan tâm, trong khi đó hiện trạng Mật Ong giả bán tràn lan trên thị trường khó kiểm soát.

Do đó để giải quyết vấn đề này, Công ty chúng tôi thành lập với mục đích cung cấp các loại Mật Ong Nguyên Chất uy tín trên thị trường, với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu nhằm đem lại cho khách hàng được trải nghiệm sản phẩm có lợi cho sức khỏe nhất, ngon nhất, nguyên chất nhất, chung tay góp phần xóa bỏ hiện trạng mật ong giả đang hoành hành.

Với các dòng sản phẩm chính là: Mật Ong Hoa Cà Phê, Mật Ong Hoa Xuyến Chi, Mật Ong Hoa Nhãn. Các sản phẩm của chúng tôi không những NGUYÊN CHẤT 100%, mà chúng tôi còn NÓI KHÔNG VỚI TẠP CHẤT,NÓI KHÔNG VỚI CHẤT BẢO QUẢN.

Với sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng sẽ là lời động viên giúp cho Mật Ong Thiên Nhiên ngày càng lớn mạnh, ủng hộ thương hiệu Việt vươn lên và cạnh tranh được với các thương hiệu lớn trên thế giới.

Cơ sở sản xuất: Tỉnh Đăk Lăk.

Địa chỉ phân phối tại TPHCM: 178 Phan Văn Trị, P.12, Q.Bình Thạnh, TPHCM  – Hotline: – Website: matongthiennhien.com.