THƯ NGỎ
 
        Kính gửi: Quý khách hàng!
Mật ong vốn là món quà quý báu mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Từ xa xưa, dù ở chốn cung vua, phủ chúa hay muôn chốn dân gian, mật ong luôn là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến bởi giá trị dinh dưỡng cao, tác dụng tốt cho cơ thể.

Chính vì lẽ đó, Công ty TNHH MTV Đăng Khoa Bình Phước ra đời với mong muốn đem đến cho đời nhiều hơn nữa những sản phẩm nguyên chất, đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu bồi bổ sức khỏe và làm đẹp cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH MTV Đăng Khoa Bình Phước hiện có trụ sở tại Thị xã Đồng Xoài- Bình Phước, có văn phòng đại diện tại TP..HCM, chi nhánh tại Tp. Thanh Hóa, tỉnh Đồng Nai. Tiền thân công ty là cơ sở nuôi ong Hoàng Quỳnh (thành lập năm 2005, chỉ với 1 trại gồm 25 tổ ong). Đến nay, cơ sở nuôi ong Hoàng Quỳnh đã có tới 50 trại, với hơn 1000 đàn ong - trở thành một trong những cơ sở nuôi ong có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ, chuyên cung cấp mật ong cho thị trường trong & ngoài nước

Công ty TNHH MTV Đăng Khoa Bình Phước được thành lập, với mong muốn:

   - Mang đến cho cộng đồng những giọt “mật ngọt” từ “hoa thơm” - Tinh hoa thuần khiết từ thiên nhiên.

   - Chia sẻ trách nhiệm và đóng góp công sức của mình vào sự nhiệp xây dựng cuộc sống ngày một tươi đẹp, an lành và hạnh phúc hơn.

Hiện nay công ty đang kinh doanh các sản phẩm như: Mật ong (mật hoa nhãn, hoa vải, hoa ca-fe, mật keo, mật bạch đàn), Sữa ong chúa tươi, Phấn hoa, Nghệ đen, Sáp ong…với giá trị dinh dưỡng cao, phục vụ nhu cầu: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm... Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm lẻ đến trực tiếp cho người tiêu dùng, Công ty còn chuyên cung cấp sỉ các sản phẩm trên cho tất cả các cơ sở, doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng các sản phẩm trên với số lượng lớn để làm nguyên liệu sản xuất, chế biến thực phẩm với giá ưu đãi.

Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng cộng đồng người tiêu dùng bằng chính chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng kinh nghiệm và tâm huyết của mình trong suốt những năm qua. Mong rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của Quý vị.

Trân trọng!