Ăn mật ong có béo không?

Ăn mật ong có béo không đang là vấn đề nan giải của các chị em nói riêng và những người đang sử dụng mật ong nói chung. Vậy ăn mật ong có béo thực sự không. Hãy cùng Mật Ong Thiên Nhiên tìm hiểu xem thế nào nhỉ.

Ăn mật ong có béo không

Trước tiên, ta phải tìm hiểu xem thành phần có những gì. Mật ong là một chất có vị ngọt, phù hợp cho việc thay thế cho đường. Trong mật ong, có bao gồm monosaccharides, nước, vitamin, chất oxy hóa, lượng calo. Monosaccharides là cacbohydrat đơn giản chiếm đến 82% bao gồm fructozo và glucozo. Vì thế mật ong có chỉ số đường huyết (GI) là 65. Mỗi muỗng mật ong 20ml chứa khoảng 64 calo. Do đó, nếu bạn sử dụng mật ong không đúng liều lượng sẽ gây ra tình trạng tăng cân hoặc béo phì.

Ăn mật ong có béo không
Ăn mật có béo không

Sử dụng mật ong sao cho đúng

Nếu bạn sử dụng đúng liều lượng mật ong vào cơ thể sẽ giúp chúng ta cải thiện tình trạng sức khỏe rất tốt. Còn nếu sử dụng không đúng liều lượng sẽ gây ra các tác hại xấu cho chúng ta. Như các bạn đã biết, mật ong được chia ra nhiều buổi trong ngày để sử dụng. Mật Ong Thiên Nhiên sẽ gửi cho bạn đế các quy trình và liệu lượng ăn mật ong sao cho không béo và tốt cho sức khỏe.

Ăn mật ong vào buổi sáng

Vào mỗi buổi sáng sớm, cơ thể chúng ta sẽ bị mất đi một lượng năng lượng sau một giấc ngủ dài. Do đó, mỗi sáng sớm làm một ly nước ấm khoảng 35 độ và pha khoảng 2-3 muỗng cafe mật ong sau đó khoáy đều lên và uống thôi.

Uống mật ong có béo không
Uống mật ong vào buổi sáng rất tốt

Ăn mật ong vào buổi chiều

Sau một ngày dài học tập, làm việc hoặc thể dục như là tập gym, chạy bộ,… Lúc đó cơ thể chúng ta sẽ bắt đầu có dấu hiệu đuối sức, bổ sung một ly mật ong sẽ giúp cơ thể chúng ta tiếp tục hoạt động trong 2-3 giờ tới. Chỉ cần pha một ly nước ấm, thêm khoảng 2 muỗng mật ong, cắt một lát chanh cho thanh vị (nếu bạn thích).

Uống mật ong có béo không
Hoạt động ngày dài mệt mõi không sao vì đã có mật ong

Ăn mật ong trước khi ngủ

Những ai đang có dấu hiệu mất ngủ, ngủ không ngon giấc thì nên làm một ly mật ong nóng để có thể cải thiện được một giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn. Chỉ cần pha loãng nước với 20ml mật ong thì đã có thể hưởng thức trước khi ngủ rồi.

Ăn mật ong khi có dấu hiệu ho, cảm cúm

Mật ong là bài thuốc giúp trị cảm, ho rất là tốt. Đặc biệt trong mùa covid, bạn có lẽ nên quan tâm kỹ đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn. Chỉ cần pha mật ong với nước ấm khi có triệu chứng nhức đầu hay đau họng là ta đã có ngăn ngừa được bệnh cảm cúm và ho rồi.

Mua mật ong nguyên chất giá hợp lý và chất lượng ở đâu?

Mật Ong Thiên Nhiên tự hào là cửa hàng cung cấp sản phẩm mật ong nguyên chất uy tín và chất lượng cho các bạn. Mật ong thiên nhiên cung cấp đa dang các loại sản phẩm mật ong nguyên chất và đa dạng về hương vị như: mật ong hoa cà phê, mật ong xuyến chi, mật ong hoa nhãn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như: tinh bột nghệ, trà hoa ngũ cốc, sữa ong chúa dạng viên, nghệ mật ong… Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến tổng đài của mật ong thiên nhiên. Xin cảm ơn!

Giảm giá!
60.000 VND
Giảm giá!
75.000 VND
Giảm giá!
60.000 VND
Giảm giá!
60.000 VND
Giảm giá!
70.000 VND135.000 VND
Giảm giá!
65.000 VND125.000 VND
Giảm giá!
87.000 VND160.000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *