Công dụng của mật ong từ tự nhiên

Mật ong nguyên chất là sản phẩm được kết tinh từ mật hoa hoặc các dịch tiết từ bộ phận sống trên cây. Mật ong nguyên chất là một trong những món quà quý báu nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người, với nhiều công dụng hữu ích.

Ngày đăng: 02-07-2013

929 lượt xem

Đã từ lâu, mật ong nguyên chất luôn là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến với nhiều công dụng khác nhau trong cuộc sống như:

-      Dùng mật ong nguyên chất để chế biến các món ăn ngon, hấp dẫn và rất quen thuộc với mọi người như đùi gà nướng mật ong, sườn heo nướng mật ong, gà sốt mật ong, sườn kho mật ong…

-      Dùng mật ong nguyên chất để làm đẹp rất hiệu quả , cách thức thực hiện đơn giản như  trị mụn, giảm cân an toàn,  Massage bằng mật ong…

-      Dùng mật ong nguyên chất kết hợp với các nguyên liệu khác để làm các bài thuốc trị bệnh hiệu quả, an toàn như trị ho, chữa loét dạ dày, viêm họng, viêm thanh quản, có khả năng sát khuẩn, làm liền sẹo, hỗ trợ miễn dịch…

Những bài thuốc trên được chế biến từ mật ong nguyên chất đã được dân gian sử dụng và vô cùng hiệu quả nên vẫn còn lưu truyền đến ngày nay. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mật ong nguyên chất, đảm bảo chất lượng, phục vụ sức khỏe, nhu cầu làm đẹp và ẩm thực cho bữa ăn của mọi nhà thêm đặc biệt.

Hiện nay, Công ty TNHH MTV Đăng Khoa Bình Phước (1108 quốc lộ 14, xã tiến thành, thị xã Đồng Xoài; Có văn phòng đại diện tại TPHCM và NinhBình) có 50 trại, với hơn 1000 đàn ong - trở thành một trong những cơ sở nuôi ong có quy mô lớn tại khu vực Đông Nam Bộ chuyên xuất khẩu và cung cấp cho thị trường trong nước.

Sản phẩm mật ong của công ty đa dạng các loại mật như: mật hoa nhãn, hoa vải, hoa ca-fe, mật keo, mật bạch đàn… được đàn ong hút mật từ các loại hoa tạo nên. Cam kết sẽ đem lại cho mọi người sản phẩm mật ong nguyên chất 100%, đảm bảo đổi trả sản phẩm và hoàn tiền lại nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
mat ong - sua ong chua
sua ong chua tuoi