9 tác dụng của sữa ong chúa có thể bạn chưa biết

Bạn đã quá quen thuộc với các loại mật ong thiên nhiên, sữa ong chúa nhưng bạn đang băn khoăn suy nghĩ không biết làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là loại sữa ong chúa thật. Sau đây là những mẹo mà matongthiennhien gửi đến để các bạn biết sữa ong chúa là gì? và tác dụng của sữa ong chúa.

Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa là thứ mà ong mật tiết ra để nuôi ong chúa và ong non. Nó thường được bán dưới dạng thực phẩm chức năng dành để điều trị nhiều loại bệnh mãn tính và chăm sóc sức khỏe. Loại sữa ong chúa này đã được sử dụng rất lâu đời trong y học cổ truyền và đã đạt được nhiều kết quả tốt.

9 tác dụng của sữa ong chúa có thể bạn chưa biết?

Tác dụng của sữa ong chúa

1. Chất dinh dưỡng

Sữa ong chúa chứa nhiều nước, carbs, protein và chất béo. Các thành phần hóa học của sữa ong chúa mang lại những điều tích cực tới sức khỏe con người bởi vì có các chất protein và axit béo. Sữa ong chúa cũng chứa nhiều thành phần vitamin B và khoáng chất vi lượng.

Một số thành phần vitamin thường có trong sữa ong chúa như là:

  • Thiamine (B1)
  • Riboflavin (B2)
  • Axit pantothenic (B5)
  • Pyridoxine(B6)
  • Niacin (B3)
  • Axit folic (B9)
  • Inositol (B8)
  • Biotin (B7)

2. Chống oxy hóa, chống viêm

Sữa ong chúa đã được công nhận là có tác dụng giảm viêm và oxy hóa. Nhiều nhà khoa học nghiện cứu trên ống nghiệm và các loại động vật, các axit béo, axit admin, chất phenolic được tìm thấy trong sữa ong chúa nó có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Ngoài ra, nghiên cứu trên ống nghiệm các nhà khoa học còn cho thấy mức độ giảm các hóa chất chống viêm được tiết ra từ tế bào miễn dịch của sữa ong chúa.

3. Giảm nguy cơ bị bệnh tim

Nghiên cứu trên động vật và con người chứng minh cho ta thấy rằng sữa ong chúa có thể tác động đến mức cholesterol và làm giảm đi nguy cơ bệnh tim. Chính xác hơn các protein trong sữa ong chúa có thể giúp làm giảm đi cholesterol trong cơ thể người. Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm trên loài thỏ kéo dài tới 12 tháng và cho thấy kết quả rõ rệt chất cholesterol được giảm hoàn toàn.

4. Chữa lành vết thương và phục hồi da

Sữa ong chúa có thể bôi ngoài da nó sẽ giúp chữa lành vết thương và các vấn đề về viêm da khác. Sữa ong chúa được biết có tác dụng kháng khuẩn, giữ cho vết thương trên da sạch sẽ và không bị nhiễm trùng. Thành phần collagen là một loại protein cấu trúc quan trọng giúp phục hôi da rất tốt.

5. Protein có thể làm giảm huyết áp

Sữa ong chúa có thể giúp ta bảo vệ tim và giảm huyết áp. Nghiên cứu trong ống nhiệm chỉ ra rằng các protein trong sữa ong chúa làm thư giãn các tế bào trong tĩnh mạnh và động mạnh của chúng ta vì đó làm giảm huyết áp.

6. Điều chỉnh lượng đường trong máu

Sữa ong chúa có thể cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu và giảm oxy hóa và viêm. Một số nghiên cứu trên cơ thể người chứng mình cho ta thấy rằng lượng đường trong máu khi chúng ta đói sẽ bị giảm đi tới 20% với những người khỏe mạnh bổ sung sữa ong chúa hàng ngày.

7. Làm tăng tiết nước mắt và điều trị chứng khô mắt mãn tính

Sữa ong chúa có thể điều trị khô mắt khi dùng đường uống. Nhiều kết quả cho thấy rằng những chất do ong tiết ra có thể làm tăng tiết nước mắt từ tuyến lệ và không chứa tác dụng phụ nào. Vì thế, sữa ong chúa là một giải pháp giúp làm giảm bênh khô mắt mãn tính.

8. Giảm tác dụng phụ của điều trị ung thư

Thường thì bạn sẽ sử dụng nhiều phương pháp điều trị ung thư khác nhau nên sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ tiêu cực như là suy tim, viêm và các vấn để về đường tiêu hóa. Sữa ong chúa giúp chúng ta giảm một số tác dụng phụ liên quan tới các phương pháp điều trị ung thư. Ngăn ngừa viêm niêm mạc, nhiều tác dụng phụ gây vết loét đau đớn trong đường tiêu hóa.

9. Điều trị các triệu chứng nhất định của thời kỳ mãn kinh

Sữa ong chúa giúp chúng ta điều trị các triệu chứng liên quan tới thời kỳ mãn kinh. Khi thời kỳ mãn kinh tới làm giảm lượng hormone chúng liên quan về thể chất lẫn tinh thần và lo lắng. Sữa ong chúa có nhiệm vụ làm giảm trầm cảm và cải thiện trí nhớ, phụ nữ sau thời kỳ này nên uống 800 mg hàng ngày và trong 12 tuần sẽ giảm đau lưng và lo lắng.

 

Mua mật ong thiên nhiên ở đâu chất lượng?

Bạn đang tìm mua một chai sữa ong chúa nguyên chất hay những sản phẩm chất lượng được làm từ mật ong thiên nhiên. Matongthiennhien.com chính là địa chỉ để mua sắm lý tưởng dành cho bạn. Vì thế, không ngạc nhiên khi sữa ong chúa của cơ sở này thơm ngon, bổ dưỡng vì đàn ong có nguồn thức ăn phong phú, đa dạng, mật ong nguyên chất 100%.

Một số từ khóa sữa ong chúa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là: tác dụng của sữa ong chúa với da mặt, tác dụng của sữa ong chúa royal jelly 1610mg, tác dụng của sữa ong chúa mỹ, tác dụng của sữa ong chúa đối với phụ nữ, tác dụng của sữa ong chúa trong việc làm đẹp, tác dụng của sữa ong chúa schon, tác dụng của sữa ong chúa tươi nguyên chất, tác dụng của sữa ong chúa đối với nam giới, tác dụng của sữa ong chúa tươi, tác dụng của sữa ong chúa và nhung hươu

Bạn có hài lòng về sản phẩm không? Hãy để lại comment bên dưới bạn nhé!

Giảm giá!
87.000 VND160.000 VND
Giảm giá!
65.000 VND125.000 VND
Giảm giá!
70.000 VND135.000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *